5 bước massage rất thoải mái hỗ trợ chị em đánh tan quầng thâm mắt

Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền bạn chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.

Quầng thâm mắt thường tạo ra khi máu không mất tập trung ở vùng da dưới mắt do nhiều nguyên nhân như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của chúng mình sẽ càng trở thành xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.

Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc sử dụng mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, chúng mình có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước mát-xa siêu thoải mái giúp bạn đánh tan quầng thâm mắt. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm nội dung hữu ích về cách làm trắng da chân đơn giản để mở rộng thêm đa dạng thông tin bổ ích

Dưới mắt mọi người có những hạch nhỏ, có thể giải độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp chúng ta tác động lên những hạch này, từ đó bồi bổ thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Bên cạnh đó, mát-xa còn giúp chúng mình cải thiện tuần hoàn máu và tăng cường sản sinh collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm đẹp da mua chóng.

– Bước 1: Đầu tiên, mọi người nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước mát-xa siêu thoải mái giúp chị em đánh tan quầng thâm mắt. Người đọc thường khởi xướng đọc thêm nội dung đến mỹ phẩm trắng da của hàn quốc để có thêm những thông tin đa chiều Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Mẹo làm này sẽ giúp chúng mình thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.

– Bước 2: Trên mắt chúng mình có 2 vị trí không thể thiếu. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm tiếp xúc giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương.5 bước mát-xa siêu dễ chịu giúp bạn xóa tan quầng thâm mắt. Người đọc thường khởi xướng khai thác thêm nội dung đến cách làm trắng da bằng sữa tươi không đường để mở rộng thêm vô số thông tin đa chiều Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.

– Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích thích các hạch và giải độc tố.

– Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối. Cách làm này có tác dụng loại bỏ các chất lỏng tích tụ trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.

– Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.