3 luyện tập tránh xuất tinh sớm hiệu quả

Có đến 30-40 % đàn ông mắc phải chứng phiền toái này và đôi khi nó là lý do gây ảnh hướng tới hạnh phúc gia đình. Có nhiều gia đình tan vỡ do người chồng bị xuất tinh sớm trong một thời gian mà không khắc phục kịp thời
Có nhiều phương pháp để khắc phục xuất tinh sớm trong đó có giải pháp luyện tập và hoàn toàn không dùng thuốc. Cách này khá hiệu nghiệm nếu người nam giới luyện tập chăm chỉ và đúng cách. Để có các bài tập toàn diện nhất và chuẩn nhất thì Xem tại ĐÂY!
Bài tập tại nhà dưới đây dành cho người bị xuất tinh sớm giúp thay đổi và làm gia tăng nhận thức một cách từ từ, có hệ thống đối với những khoái cảm tình dục xảy ra trước khi đạt độ cực khoái. Hay tự tập hai đến ba lần một tuần, kết hợp với đi khám bác sĩ chuyên môn để đạt hiệu nghiệm tốt.


1. Cách luyện tập cơ PC


Cơ PC là một cơ đặc biệt quan trọng trong quan hệ tình dục có vai trò điều tiết hoạt động phóng tinh. Khi cơ PC mạnh khỏe thì ta có thể làm chủ được thời gian quan hệ bao lâu tùy ý


Cơ PC có chức năng quan trọng trong quan hệ tình dục
Cơ PC có vai trò không thể thiếu trong quan hệ tình dục
Các cơ PC là gì?


Điều đầu tiên cần làm là tìm cơ PC của mọi người (pubococcygeus muscle – là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt của chúng mình). Đây là cơ mà bạn thường dùng để ngắt dòng nước tiểu chảy ra từ bàng quang. Đó cũng là cơ sẽ co thắt lại khi xuất tinh để đẩy tinh dịch ra khỏi cơ thể. Đối với một số người quý ông việc này rất đơn giản, bạn có thể biết ngay nó ở đâu và thậm chí có thể xiết nhóm cơ này ngay lập tức.


Nhưng nhiều người lại 100% không thông thuộc với các nhóm cơ ở khu vực này của cơ thể. Tất cả các cơ gần háng, mông, bụng, bắp đùi, và PC đều có cảm giác giống nhau. Tất cả tạo nên cảm giác chúng là một nhóm cơ duy nhất. Cần xem xét lại quan điểm đó. Sau đây là cách đơn giản nhất để tìm thấy cơ PC và cô lập nó khỏi các cơ khác và chúng mình cần luyện tập.


Đầu tiên, nhẹ nhàng đặt một hoặc hai ngón tay ngay dưới tinh hoàn. Tưởng tượng là chúng mình đang đi tiểu và hãy cố gắng chặn dòng nước tiểu. Cơ mà chúng mình dùng để chặn dòng nước tiểu chảy ra chính là cơ PC. Bạn có cảm thấy nó thắt chặt? Có lẽ mọi người sẽ thấy dương vật và tinh hoàn “nhảy” một cái khi chúng mình co thắt cơ PC lại. Đó chính là cơ PC


Có thể chúng mình quan tâm: Các loại sản phẩm chữa bệnh xuất tinh  sớm hiện nay


Một điều không thể thiếu là hãy chắc chắn cơ bụng và cơ bắp đùi vẫn thoải mái. Nếu hai nhóm cơ này cũng căng ra thì hãy thử lại. Chỉ không mất tập trung vào cơ PC.


Định vị các cơ PC


Có một số cách mà mọi người có thể xác định vị trí cơ PC của chúng ta:


– Mút ngón tay cái của bạn và uốn cong cơ khung chậu mà làm cho dương vật của mọi người cương cứng (mà không tiếp xúc bàn tay của chúng ta). Với bàn tay khác của chúng mình, tìm vị trí của cơ dựa trên các cơn co thắt cơ bắp của mọi người.


– Một cách khác để xác định vị trí các cơ PC là để làm chậm lại dòng chảy nước tiểu giữa dòng của mọi người trong khi chúng ta đi tiểu. Các cơ được sử dụng để ngăn ngừa dòng chảy nước tiểu của chúng mình thực sự là cơ PC. Phương pháp này không chỉ dạy mọi người làm thế nào để tìm thấy cơ PC, nhưng cũng là một người mới bắt đầu tập thể dục. Dừng lại và khởi động lại dòng nước tiểu của chúng mình ít nhất 5 lần trong mỗi chuyến đi đến nhà vệ sinh để tăng trưởng sức mạnh, dần dần cơ PC của chúng mình sẽ khỏe dần lên.


– Phương pháp tiếp theo để định vị cơ PC của bạn có thể không được áp dụng cho tất cả bạn, tuy nhiên, chúng tôi sẽ đề cập đến nó bất cứ cách nào. Sau khi bôi trơn, chèn ngón trỏ hoặc giữa của bạn nán lại vào trực tràng và cố gắng liên kết cơ PC của chúng mình. Bạn sẽ biết rằng bạn đang làm nó đúng cách khi ngón tay của mọi người cảm thấy áp lực từ các sử dụng hậu môn. Khi tiếp xúc phương pháp này, luôn luôn giữ cho cơ bắp khác của bạn (đùi, lưng và bụng) thoải mái nhất có thể.


Một khi chúng mình có thể xác định vị trí cơ PC của mình và hiểu làm thế nào để uốn cong, mọi người có thể bắt đầu thực hiện các bài tập PC của chúng tôi mọi lúc mọi nơi.