Thuốc focus factor nutrition for the brain giúp tăng trí nhớ

Advertisemen 300x250
Tôi cần phải làm một lời thú nhận rằng tôi đã bị ám ảnh bởi việc nghiên cứu Focus Factor nutrition for the brain. Tôi tiến hành một trong những đánh giá chuyên sâu, xem xét các tác dụng phụ, thành phần, chất lượng dịch vụ khách hàng và nghiên cứu khoa học. Thêm vào đó, tôi đã kiểm tra hàng trăm phản hồi của người dùng được đăng trực tuyến. Cuối cùng, chúng tôi đã nén tất cả các sự kiện và phản hồi mà chúng tôi phát hiện ra để cung cấp cho bạn những điểm chính ngay sau đây.
Đây chính là những kinh nghiệm tôi đúc kết được trong quá trình nghiên cứu cũng như sử dụng thuốc bổ não Focus Factor trong thời gian nhiều năm liền. Nếu bạn tin điều này là sự thật thì hãy tiếp tục đọc bài này. Ngược lại, nó có thể làm mất nhiều thời gian cũng như niềm tin của bạn vào việc sử dụng các loại viên uống bổ não.

Thuốc focus factor nutrition for the brain giúp tăng trí nhớ hiệu quả

Factor Focus là gì?

Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu Focus Factor, nó là gì, có công dụng như thế nào ngay sau đây.
Focus Factor là một sản phẩm dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường trí nhớ cung cấp cho bạn một chế độ dinh dưỡng thích hợp và giúp bạn cảm thấy bộ não hoạt động mạnh mẽ hơn, ghi nhớ tốt hơn. Các thành phần trong thuốc focus gồm vitamin A, vitamin C, vitamin D, vitamin E, thiamin, riboflavin, niacin, vitamin B6, folate, vitamin B12, biotin, acid pantothenic, canxi, sắt, iốt, magiê, kẽm, selen, đồng, mangan, Crom, molybden, kali, diemethylaminoethanol, L glutamine, bacopin, axit L-pyroglutamic, phosphatidylsering, docosahexanoic acid, choline, inositol, N acetyltyrosine, trái cây việt quất, GABA, Activin, vinpocetine, vết lyte, huperzine A, boron, vanadium và Chiết xuất da nho. Do đó thuốc focus factor được tự hào, an toàn và hiệu quả cho cả phụ nữ và nam giới. Theo trang web chính thức, Focus Factor là "Bộ não bổ sung sức khoẻ số một của Mỹ".

Một số thông tin về thuốc bổ não focus factor

FOCUS factor là một chất bổ sung sức khỏe của não đã được chứng minh lâm sàng để cải thiện trí nhớ, tập trung và tập trung.
Sử dụng FOCUS Factor ban đầu như đã hướng dẫn, người lớn đã tăng 44% mức thu hồi bộ nhớ chỉ sau 6 tuần.
Nghiên cứu lâm sàng cho thấy những người lớn uống FOCUSfactor ban đầu trong sáu tuần đã cải thiện trí nhớ, sự tập trung và tập trung của họ.
FOCUS factor đã bán hàng triệu chai trên khắp thế giới trong 15 năm qua.
FOCUSfactor Brain & Vision là một công thức 2 trong 1 kết hợp công thức FOCUSfactor ban đầu được thử nghiệm lâm sàng với các chất dinh dưỡng mắt đặc biệt như Lutein và Zeaxanthin để thúc đẩy thị lực tốt. Lutein và Zeaxanthin là những carotenoid tự nhiên đã được chứng minh là tập trung ở đoạn võng mạc của võng mạc.
Ngoài thuốc focus factor nutrition for the brain, chúng tôi còn có Focus for Kid dành cho trẻ em. FOCUSfactor Kids được sản xuất đặc biệt cho trẻ em, cung cấp cho họ các vitamin thiết yếu và chất dinh dưỡng thần kinh.
FOCUS factor Trẻ em được khuyến khích cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên.
FOCUSfactor Kids không chứa chất bảo quản, không có màu nhân tạo, không có hương vị nhân tạo và có cả gluten và không có sữa.
Advertisemen 336x280

Read Also:

Related Posts
Disqus Comments